วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง แนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (ทุกแผนกวิชา/ทุกระดับชั้น) วท.พัทลุง

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระลอกใหม่ในจังหวัดพัทลุงยังไม่คลี่คลายและเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ของจังหวัดพัทลุง ตั้งแต่วันที่ 12-23 กรกฏาคม 2564 เป็นต้นไป วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online)
ดำเนินงานโดย…ฝ่ายวิชาการ วท.พัทลุง หมายเลขโทรศัพท์ 074613066 ต่อ 121 ในวันและเวลาราชการ
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ