วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจัดประชุมผ่านระบบ Video Conference ชี้แจงข้อมูลโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ในการนี้ ดร.ประจวบ จันทภาโส (ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง) ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ตัวแทนผู้บริหาร หัวหน้างานโครงการพิเศษ หัวหน้างานกิจกรรม หัวหน้างานอาคาร หัวหน้าสำนักงาน อศจ. เข้าร่วมรับฟังนโยบายฯ ณ ห้องสมาร์ทคลาสรูม วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง …ขอขอบคุณงานสื่อฯ, งานสวัสดิการฯ นะคะ/สำนักงาน อศจ.พัทลุง🙏😊