วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานอาชีวศึกษาพัทลุง และคณะผู้บริหาร อศจ.พัทลุง ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดศูนย์ fix it center ณ.เทศบาลตำบลลานข่อย อำเภอป่าพะยอม จ.พัทลุง และได้มอบของที่ระลึกให้กับท่านประธาน
นายอำเภอป่าพะยอมและให้เกียรติพบปะพี่น้องชาวลานข่อย และเยี่ยมชมศูนย์ฯ ขอบคุณคณะบุคลากรเทคนิคป่าพะยอมและเทศบาลลานข่อยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี