วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

จบภารกิจ “คนพัทลุงไม่ทิ้งกันร่วมใจสู้ภัยโควิด” โดยตัวแทนครู บุคลากร ศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และกัลยาณมิตรใน facebook ที่ร่วมบริจาค รอบที่ 2(ภาคพิเศษ) 📍วันนี้เวลา 10.00 น. บริจาคเงินสมทบทุนโรงทานจิตอาสาวัดโคกแย้ม จำนวน 2,000 บาท โดยมี พระครูวินัยธรฐสิษฐ รองเจ้าอาวาสเป็นตัวแทนรับมอบ 📍เวลา 11.15 น. บริจาคของอุปโภค(มูลค่า 4,400 บาท) ให้กับเทศบาลตำบลท่าแค โดยมี นายเสรี แก้วหนู นายกเทศมนตรีตำบลท่าแค พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ นายไพบูลย์ พุ่มพูล กำนันตำบลท่าแค เป็นตัวแทนรับมอบ 📍เวลา 12.10 น. มอบเงินบริจาค รพ.ตะโหมด จำนวน 3,000 บาท โดยมีนายแพทย์วิชัย สว่างวัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตะโหมดเป็นตัวแทนรับมอบ ขอให้ได้รับเอาผลบุญร่วมกัน และแคล้วคลาดจากโควิดกันนะคะ 🙏 #คนพัทลุงไม่ทิ้งกันร่วมใจสู้ภัยโควิด #ครูบุคคลากรศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #อาชีวะฝีมือชนคนสร้างชาติ 🇹🇭❤️