วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ท่านผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่ายเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือประธานอาชีวศึกษาจังหวัด ในสังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้ผ่านระบบ Google Meet

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ภายใต้บริหาร ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
วันพุทธที่ 11 สิงหาคม 2564
ณ ห้องสมาร์ทคลาสรูม วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง