Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ในวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 คุณครูนัยนันต์ พรมจันทร์,คุณครูอุไรรัตน์ มิตรมุสิก คุณครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมเป็นวิทยากร “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ด้านการฝึกอบรมการเป็นผู้ประกอบการการเขียนแผนธุรกิจและการตลาดออนไลน์” ดำเนินการโดย ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการฯ วิทยาลัยสารพัดช่างพัทลุง
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ