วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง มอบหมายให้ นายสุทัศน์ แก้วพูล ศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงาน ศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ จังหวัดพัทลุง (Career & Entrepreneurship Center, Ministry of Education : MOE CEC) ครั้งที่1/2564 โดยมีคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามประกาศจัดตั้งศูนย์ CEC ของกระทรวงศึกษาธิการ ประกอบด้วย นายวุฒิไกร เลื่อนแป้น รองผู้อำนวยการ สพป.พัทลุง เขต 1, นางพรเพ็ญ แปวประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนตะโหมด (ผู้แทน ผอ.สพม.พัทลุง), นางฉัตราภรณ์ เอ่งฉ้วน รองผู้อำนวยการ กศน.จังหวัดพัทลุง, นายอุทิพย์ อินทรเพชร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพัทลุง, นางจุฑา สมุหเสนีโต นักวิชาการศึกษา สพป.พัทลุง เขต1, นายเพลิง ขุนชิด ผู้อำนวยการนิคมควนขนุน ผู้แทนกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา (สพม.พัทลุง) และผู้เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ google meet นางเครือวัลย์ แก้วนก ผู้แทนพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ นายสุชาติ เหล็มปาน ประธานกรรมการ สช.จังหวัดพัทลุง จัดประชุมโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส (ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง) ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง (อศจ.พัทลุง), นายปรีชา เหมือนกู้ เลขานุการ อศจ.พัทลุง และสำนักงาน อศจ.พัทลุง ในการนี้คณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดทั้ง 7 สถานศึกษา เข้าร่วมประชุม ดังนี้ นายธนิต แท่นปาน ผอ.วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน, นายเยี่ยมศักดิ์ รัตนมหันต์ ผอ.วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว, นายพิมนศิลป์ ทัพนันตกุล ผอ.วิทยาลัยเทคนิคป่าพะยอม, นายศิริวัฒน์ รักสกุล ผอ.วิทยาลัยสารพัดช่างพัทลุง, นายคณิตร์ เกตุมณี ครู วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง นางธนกาญจน์ ขุนยัง รอง ผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีพัทลุงบริหารธุรกิจ (ภาคเอกชน) รวมทั้ง รองผู้อำนวยการ ตัวแทนหัวหน้าแผนกของวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเข้าร่วมประชุม ขอขอบคุณงานสื่อการเรียนการสอน ครูอุเทน คงเทพ Ball Wuttikorn Thongsai ที่อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมขอบคุณงานประชาสัมพันธ์ งานสวัสดิการ แผนกอาหารที่ช่วยให้การประชุมวันนี้ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย/สำนักงาน อศจ.พัทลุง