วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จัดโครงการศึกษาดูงาน ศรีปากประ รีสอร์ท จังหวัดพัทลุง

ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้จัดโครงการศึกษาดูงาน ณ สถานประกอบการ ภายใต้โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 4 กันยายน 2564 ณ ศรีปากประ รีสอร์ท จังหวัดพัทลุง เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนและบ่มเพาะผู้เรียนในสถานศึกษา