วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง😷 ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในปัจจุบันได้ส่งผลกระทบในวงกว้างอย่างรวดเร็ว ประเทศไทยจึงมีนโยบายให้วัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ระดับ ปวช.1-3 ปวส.1-2
😊 เพื่อลดความรุนแรงและการเสียชีวิตจากการป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในสถานศึกษา
👩‍⚕️ซึ่ง รพ.พัทลุง จะมาให้บริการฉีดวัคซีน Pfizer ให้กับ นักเรียน