วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ในวันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารฯ ,หัวหน้าแผนกวิชาการบัญชี หัวหน้างานโครงการพิเศษฯ, คุณครูแผนกวิชาการบัญชี และคุณครูแผนกวิชาช่างก่อสร้างและโยธา ลงพื้นที่มอบสิ่งของเบื้องต้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุไฟไหม้ ในเบื้องต้นได้ให้ความช่วยเหลือรับบริจาคจากผู้ใจบุญผ่านทางโซเชียลมีเดียหลายช่องทาง ได้รับความอนุเคราะห์จากหลายๆ ท่าน ทางวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย ขออนุโมทนาในทุกๆ บุญนะครับ
ดำเนินงานโดย…..งานโครงการพิเศษฯ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ