วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมงานการเปิดใช้แอปพลิเคชันช่างอาชีวะ (ช่างพันธุ์ R อาชีวะซ่อมทั่วไทย) และ ขึ้นรับโล่ รางวัล ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( fixit center ) แบบถาวร ระดับชาติ

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564
โดยมี นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี
ณ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพและข่าวโดยประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

อาชีวะสร้างชาติ

อาชีวะยกกำลังสอง