วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

รางวัลที่น่าภาคภูมิใจ “รางวัลชนะเลิศ ระดับชาติ” วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง สถานศึกษายอดเยี่ยม ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) แบบถาวร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 …ขอขอบคุณคณะกรรมการประเมินฯ ระดับอาชีวศึกษาภาคใต้ ที่เล็งเห็นศักยภาพ สนับสนุนส่งเสริมและให้คำแนะนำต่างๆ 🙏ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผอ.เทคนิค ปัตตานี สุรศักดิ์ นาคาลักษณ์ Jadsada Anuntawan เฉลิมศักดิ์ มูสิกะ 🙏….ขอแสดงความยินดี กับทีมงานทุกคน ถึงจะเป็นฟันเฟืองเล็กๆ ในการขับเคลื่อนแต่ก็ดีใจที่มีส่วนร่วมในทุกๆ กิจกรรม #วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ❤️🤟🎉🎉🎉