วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ในวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ร่วมต้อนรับท่าน ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการตรวจราชการ ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ในการนี้ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Center แบบถาวร และแผนกวิชาต่างๆ ณ วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว
ขอขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ