วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร ขอเชิญ นักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และในจังหวัดพัทลุง ร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันนักศึกษาวิชาทหาร ณ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลพัทลุง

📣📣 ประชาสัมพันธ์ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร
ขอเชิญ นักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และในจังหวัดพัทลุง ร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันนักศึกษาวิชาทหาร ณ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลพัทลุง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 2 ในวันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2564