วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

งานวิทยบริการและห้องสมุด รายงานผลการดำเนินโครงการระบบห้องสมุดดิจิทัล เพื่อการศึกษา (Education)

วันที่ 15 ธันวาคม 2564 งานวิทยบริการและห้องสมุด รายงานผลการดำเนินโครงการระบบห้องสมุดดิจิทัล เพื่อการศึกษา( Education) อบรมโครงการฯให้แก่ นักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 แผนกวิชาการตลาด ขอขอบพระคุณ ครูสุรีย์ การะศรี หัวหน้าแผนกวิชาการตลาด,ครูนิยม รักทรัพย์ เป็นครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพการตลาด ครูอนงนาฏ พานิช และ ครูรติรส สุขเกษม ครูที่ปรึกษา นักเรียน กลุ่ม 64 กต.1-2 จำนวน 46 คน ซึ่งมีวิทยากรให้ความรู้ โดย ครูวิภาดา สายช่วยและเจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุด จำนวน 2 คน รวมผู้เข้าร่วมทั้งหมดจำนวน 53 คน ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว