วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้พบปะกับนักเรียนนักศึกษา เรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และนายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้พบปะกับนักเรียนนักศึกษา

วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้พบปะกับนักเรียนนักศึกษาในกิจกรรม ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และได้กำชับในเรื่องของการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และนายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือได้พูดเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมต่างๆในวิทยาลัยฯณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง