วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับอาชีวศึกษา กลุ่มจังหวัด (จังหวัดสตุล พัทลุง และสงขลา)

👉👉องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น
ระดับสถานศึกษาขนาดใหญ่
ในวันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564
ณ วิทยาลัยเทคนิคป่าพะยอม🎊🎊