วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาช่างก่อสร้าง ทักษะงานไม้ ระดับจังหวัดอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2564 👉 วันที่ 21 – 22 ธันวาคม 2564 ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง-โยธา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง 👉 ดำเนินการโดย ชมรมวิชาชีพช่างก่อสร้าง-โยธา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง 👉 เพื่อพัฒนามาตรฐานวิชาชีพ และจรรยาบรรณวิชาชีพ