วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มาเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียนนักศึกษา ที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์

วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มาเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียน-นักศึกษา ที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ ทางแผนกวิชาช่างยนต์ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการเป็นอย่างสูง