วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และคณะครู ได้แวะเยี่ยมชมการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ของนักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ

วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง คุณครูพิเชษฐ์ สิงห์ชู และคุณครูบุญเลิศ ชูนุ่น ที่ได้แวะเวียนมาเยี่ยมชมการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ของนักศึกษาแผนกช่างเชื่อม ในวิชาระบบอัตโนมัติในงานเชื่อม