วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นเจ้าภาพในการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัดพัทลุง (ศูนย์ CEC จังหวัดพัทลุง)

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นเจ้าภาพในการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัด จังหวัดพัทลุง (ศูนย์ CEC.จังหวัดพัทลุง) ครั้งที่ 3/ 2564 ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง