วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ดำเนินโครงการแข่งขันทักษะ การประกวดพูดในที่สาธารณะและการพูดนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง

ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 09.30 น. อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ดำเนินโครงการการแข่งขันทักษะ การประกวดพูดในที่สาธารณะและการพูดนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษ ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและทักษะวิชาชีพระยะสั้น ในการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงสรุปผลการจัดการแข่งขันทักษะพื้นฐานฯ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จำนวน 2 ทักษะ คือ 1. ทักษะการประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ #ผลการแข่งขัน วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้เป็นตัวแทน อศจ.พัทลุง เข้าร่วมในระดับภาคใต้ 2. ทักษะการประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ #ผลการแข่งขัน วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้เป็นตัวแทน อศจ.พัทลุง เข้าร่วมในระดับภาคใต้