วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง จัดพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและทักษะวิชาชีพระยะสั้น ในการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้มี ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธี นายธนิต แท่นปาน ประธานอนุกรรมการฝ่ายวิชาการ อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เป็นผู้กล่าวรายงาน และคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง