วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในการเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทรภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้มาเยี่ยมชม และให้โอวาท ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพของแผนกวิชาช่างไฟฟ้า ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง