วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายณัฐพงศ์ สำแดง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมทั้งบุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียนนักศึกษา เดินทางมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565

ในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายณัฐพงศ์ สำแดง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมทั้งบุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้เดินทางไปมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 และกล่าวคำอวยพร ให้กับตัวแทนของหน่วยงานต่างๆ อทิเช่น 1.ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีพัทลุง 2.ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพัทลุง 3.ผู้อำนวยการโรงเรียนพัทลุง 4.คลังจังหวัดพัทลุง 5.ผู้จัดการธนาคารกรุงไทย6.ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพัทลุง 7.ศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง 8.ผู้อำนวยการ สกสค.พัทลุง