วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุมครูที่ปรึกษาผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2564

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุม ครูที่ปรึกษาผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อปรึกษาหารือเตรียมความพร้อมและแจ้งแนวปฏิบัติข้อกำหนดกติกาและเกณฑ์มาตรฐาน การให้คะแนนในการเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิลวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง