วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ในวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. ดร.ประจวบ จันทภาโส ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการอบรมให้ความรู้แก่ ครู นักเรียนนักศึกษา ก่อนออกให้บริการประชาชน ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565” ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมีตัวแทนครู นักเรียนนักเรียนของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการฯ ขอบคุณ วิทยากรจากห้างหุ้นส่วนพัทลุงไทยยนต์กลการ สาขานางลาด ด้วยนะครับที่มาให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาทุกปี