วันพฤหัสบดี, 28 มีนาคม 2567

นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565

วันอังคารที่ 4 มกราคม 2564 นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565 และได้รับมอบน้ำพร้อมขนม จากตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย โดยมอบให้แก่ ครู นักเรียนนักศึกษา ผู้ปฏิบัติงานประจำศูนย์ณ บริเวณด้านหน้า บริษัท รถมือสอง ดีเอส ออโต้คาร์