ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน” ประจำปีการศึกษา 2564 (รูปแบบออนไลน์) ระดับจังหวัด

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นเจ้าภาพในการเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่“นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน”ประจำปีการศึกษา 2564 (รูปแบบออนไลน์) ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงประเภทที่ 2 สิ่งประดิษฐ์ด้านการประกอบอาชีพโดยมี ดร.ประจวบจันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงพร้อมทั้งรองผู้อำนวยการและแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิดในครั้งนี้ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง