วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ศูนย์สอบจังหวัดพัทลุง จัดสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอให้ผู้เข้าสอบอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วถือปฏิบัติโดยเคร่งครัด ขอให้โชคดีในการสอบนะคะ …ดำเนินการโดย ศูนย์สอบธรรมศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง (วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง)