วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาและผู้เกี่ยวข้อง ผู้ควบคุมการแข่งขันทักษะฯ เตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและกิจกรรมอื่น ๆ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับชาติ ครั้งที่ 30

วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาและผู้เกี่ยวข้องคุณครูผู้ควบคุมการแข่งขันทักษะเพื่อเตรียมการการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและกิจกรรมอื่นๆในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเป็นประธานในการประชุมณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง