วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ประชุมคณะกรรมการดำเนินการพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้การดำเนินงานตามโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยโดยมี ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเป็นประธานในการประชุมณ ห้องประชุมอินทนิลวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง