วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เรื่อง…. ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง การเปิดทำการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0

PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ