วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

ในวันศุก​ร์ ที่ 3 มิถุนายน​ 2565 เวลา 17.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รอง​ผู้​อำนวยการ​ฝ่ายบริหาร​ทรัพยากร พร้อมด้วยข้าราชการครู คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยมีนายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ประธานพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพัทลุง