วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ในวันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน​ 2565 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ,นายณัฐกร อาจทอง รอง​ผู้​อำนวยการ​ฝ่ายบริหาร​ทรัพยากร พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ ตึกอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง