วันอังคาร, 19 มีนาคม 2567

ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง และคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมประชุมชี้แจงเกณฑ์และตัวชี้วัดการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด สำหรับคณะกรรมการประเมินฯ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM) ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง