วันอังคาร, 19 มีนาคม 2567

ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฏาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง คณะรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ยินดีต้อนรับ ข้าราชการครู เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง