วันอังคาร, 16 เมษายน 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเป็นผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจ และประเมินแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 08.00 – 17.30 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนนักศึกษาที่สนใจในการเป็นผู้ประกอบการและส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษามีทักษะในการเป็นผู้ประกอบการ สามารถเขียนแผนธุรกิจได้และส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียน โดยรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 80 คน (ไม่จำกัดระดับชั้น สามารถคละแผนกวิชาได้) กลุ่มละ 3-5 คน นักเรียนนักศึกษาที่สนใจ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ที่แผนกวิชาของตนเอง หรือติดต่อโดยตรงที่ ครูนัยนันต์ พรมจันทร์ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะฯ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565