วันอังคาร, 19 มีนาคม 2567

ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลกรทางศึกษา และนักเรียน นักศึกษา โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง