วันอังคาร, 19 มีนาคม 2567

นายเยี่ยมศักดิ์ รัตนมหันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว ให้เกียรติคณะครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นวิทยากรให้ความรู้เบื้องต้นในการเป็นผู้ประกอบการและเทคนิคการเขียนแผนธุรกิจ

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว ขอความอนุเคราะห์เชิญ นางสาวนัยนันต์ พรมจันทร์ หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และนางอุไรรัตน์ มิตรมุสิก เจ้าหน้าที่ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เบื้องต้นในการเป็นผู้ประกอบการและเทคนิคการเขียนแผนธุรกิจให้กับตัวแทนนักเรียนนักศึกษา