วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

ในนามของคณะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษาสังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู