วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันจันทร์ ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบโปรแกรมบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ และระบบโปรแกรมบริหารจัดการสถานศึกษา RMS2022 สำหรับครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมี นายสุภาพ คงจันทร์ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นายอุดม ชูสังข์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล นายอรรถสิทธิ์ เดชสงค์ หัวหน้างานศูนย์ข้อมูล วิทยากรในการอบรม และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องอินเตอร์เน็ต อาคารราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ดำเนินงานโดย งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน งานวัดผลและประเมินผล งานครูที่ปรึกษา