วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

การแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Deucation)

วันพุธที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นายธนิต แท่นปาน ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครูผู้ควบคุม นักเรียนนักศึกษา ในการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ ห้องประขุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง