วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

การตรวจข้อเสนอเชิงแนวคิด (Concept Paper) ในการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เป็นประธานเปิดการประชุม เรื่องตรวจข้อเสนอเชิงแนวคิด (Concept Paper) ในการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง