วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นายธนิต แท่นปาน ประธานคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะชมรมลูกเสือวิสามัญ ร่วมวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณขององค์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ พระบิดาแห่งลูกเสือไทย ผู้ก่อตั้งลูกเสือไทย เนื่องในโครงการ “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ณ โรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญาราชวิทยาลัยพัทลุง