วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ในวันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายณัฐพงศ์ สำแดง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารฯ สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดพัทลุง