วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ร่วมกับห้างหุ้นส่วนจำกัด พัทลุงไทยยนตร์กลการ มอบทุนแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง ให้กับวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เพื่อใช้ในกิจกรรมการเข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 25/2565 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 12 มกราคม 2566 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รับมอบทุน ให้แก่ คณะครู และ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง