วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับนายจิรโชติ นุ้ยดี นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้อันดับที่ 5 ระดับภาคใต้ ในการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย เป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับชาติ

วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความยินดี นายจิรโชติ นุ้ยดี นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้อันดับที่ 5 ระดับภาคใต้ ในการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย เป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับชาติ ในวันที่ 18-19 มกราคม 2566 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพมหานคร