วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจผู้เข้าประกวดและผู้ปฏิบัติงาน ในนามของเจ้าภาพจัดการประกวดดนตรีไทย ระดับภาค ภาคใต้ ซึ่งในวันนี้เป็นการจัดประชุมชี้แจง เกณฑ์ กติกาการประกวดทักษะพื้นฐาน การประกวดดนตรีไทย โดยมีรองฯ ณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานชี้แจง ร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงาน