วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความยินดี นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ที่ได้รางวัลชนะเลิศ ในทักษะ การติดตั้งไฟฟ้าและควบคุมไฟฟ้า ซึ่งมีคุณครูสมศักดิ์ ชูเกลี้ยง เป็นครูผู้ควบคุม ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชุมพร และต้องขอขอบคุณท่าน ผอ.ธนิต แท่นปาน และท่านรองเอกไชย นวลยัง ที่ได้กรุณาเดินทางมาเป็นกำลังใจ และร่วมแสดงความยินดี